Bộ sưu tập những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Hiện nay mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp xuất hiện ngày càng nhiều và những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái giá rẻ cũng được rất nhiều người quan tâm, hôm nay DBD.vn xin tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp được ưa chuộng để các bạn tham khảo.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi mà còn mang đến một không gian mát mẻ gần gũi với thiên nhiên rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Là kiểu thiết kế nhà kết hợp phần mái thái phong cách cổ điển và phong cách hiện đại của kiến trúc nội thất và ngoại thất.

Mẫu nhà ống 2 tầng này phù hợp để xây dựng trên mọi diện tích đất, vì thế với những gia đình có diện tích đất nhỏ cũng có thể xây dựng được những căn nhà 2 tầng mái thái đẹp giá rẻ. Tùy theo diện tích đất và nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà các KTS đưa ra các phương án thiết kế và bố trí công năng cho căn nhà sao cho phù hợp nhất.

Sau đây là bộ sưu tập 10 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp hiện đại, cùng xem nhé.

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-1Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 1mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-2Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 2mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-3Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 3mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-4Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 4mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-5Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 5mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-6Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 6mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-7Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 7mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-8Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 8mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-9Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 9mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-10Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái – Thiết kế 10

Cùng với thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế của mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp trên đây. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu nhà ứng ý.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm:

  1. mẫu nhà ống 3 tầng mái thái
  2. mẫu nhà ống giả biệt thự
  3. mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *