Kiến trúc hiện đại với mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ

Từ những biến chuyển trong thời đại mới ngày nay, nhà cấp 4 có những thay đổi tích cực với từng vùng miền, từng giải pháp sáng tạo độc đáo, mang đến một không gian sống lý tưởng, và một cách thẩm mỹ nhất, hài hòa nhất và đặc sắc nhất. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ mang phong cách hiện đại. Thiết kế mái thái bắt mắt phù hợp cho những gia đình có nguồn thu nhập khiêm tốn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ đang là một trào lưu thu hút nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Với sự đang dạng về mẫu và kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải là một trong những ưu thế nổi bật trong loại hình kiến trúc này.

Tuy nhà cấp 4 có diện tích nhỏ nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp và bố trí vật dụng trong nhà, bạn vẫn có đầy đủ chỗ ngủ thoải mái, nơi tiếp đón bạn bè và khu vực nấu nướng.

Phần lớn mẫu nhà cấp 4 điện tích nhỏ thường được bố trí giành cho những gia đình có từ 2 đến 4 thành viên, và rất thích hợp với mô hình nhà cấp 4 ở quê có 2 phòng ngủ chuyền thống thiết kế theo mô hình nhà ngan 3 gian đẹp.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích nhỏ dưới đây, không chỉ đầy đủ tiện nghi mà nó còn phù hợp với những ai có mức lương khiêm tốn.

Xem thêm: Video mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ

kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-1Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 01kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-2Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 02kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-3Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 03kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-4Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 04kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-5Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 05kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-6Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 06kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-7Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 07kien-ruc-hien-dai-voi-mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-8Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 08

Sau đây mời các bạn tham khảo qua những mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích nhỏ đang được ư chuộng và được đưa vào xây dụng và thiết kế nhiều hiện nay.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ ở nông thôn nói riêng hay những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Việt Nam nói chung. Khi thiết kế đều đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm bắt được xu hương mới, và sang tạo bố trí công năng phù hợp.

Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu

Mẫu thứ 1 – Gồm: 1 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh. Mẫu thiết kế này có gác lửng tương đối rộng rãi thoáng mát, đáp ứng đầy đủ những tiện nghi hàng ngày.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-1Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 08

Mẫu thứ – Gồm: 1 phòng khách (không gian chung cho cả gia đình), 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh chung.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-2Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 09

Mẫu thứ 3 – Gồm: 1 phòng khách, 1 gian bếp, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-3Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 10

Mẫu thứ 4 (được thiết thế có gác lửng) – Gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ trên gác, 1 gian bếp, 1 phòng vệ sinh.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-4Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 11

Mẫu thứ 5: Mẫu nhà này dành cho những ai thường có bạn bè, đối tác ghé thăm.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-5Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 12

Mẫu thứ 6 – gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ (1 cho vợ chồng – 2 cho con nhỏ), 1 gian bếp, 2 phòng vệ sinh.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-6Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 13

Mẫu thứ 7 – Gồm: 1 phòng khách rộng cho cả gia đình, 1 gian bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-nho-7Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện, tích nhỏ – 14

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp, diện tích nhỏ, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình và gia đình mẫu đẹp, ưng ý nhất.
Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L
  2. Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn
  3. mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *