Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế căn nhà theo phong cách hiện đại, mẫu nhà phù hợp với mọi lứa tuổi, với kiến trúc trẻ trung mang đậm nét truyền thống, cách bố trí theo phong thủy cảnh quan sinh động, không gian rộng rãi, thoáng mát.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp thiết kế mái thái hiện đại, mẫu nhà với nét đẹp giản dị, tinh tế pha trộn màu sắc sắc sảo, thống nhất và gợi cảm.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại :

Công năng tiện ích sử dụng của căn nhà :

  • Tầng 1 : phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp + ăn, nhà vệ sinh.
  • Tầng lửng : phòng thờ, phòng học tập, phòng ngủ master.

Ngăm nhìn qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng và nội thất bên trong nhà :

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp.Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp.Nhà đẹp, hiện đại trong năm.Nhà đẹp, hiện đại trong năm.Phòng khách với thiết kế sang trọng và lịch lãm.Phòng khách với thiết kế sang trọng và lịch lãm.Thư phòng với diện tích mở rộng đem đến không gian riêng tư.Thư phòng với diện tích mở rộng đem đến không gian riêng tư.Phòng ngủ của vợ chồng có gam màu quyến rũ.Phòng ngủ của vợ chồng có gam màu quyến rũ.Khu bếp thiết kế gọn gàng, không gian thoáng mát.Khu bếp thiết kế gọn gàng, không gian thoáng mát.Phòng ngủ masrer với gam màu sang trọng.Phòng ngủ masrer với gam màu sang trọng.Phòng thờ được trang trí rất đẹp.Phòng thờ được trang trí rất đẹp.

Hy vọng qua nội dung mẫu nhà cấp 4 có gác lửng phía trên sẽ giúp mọi người có nhiều ý tưởng hơn trong cách thiết kế và bố trí không gian sống của mình.

Nội dung liên quan :

  1. mẫu nhà cấp 4 trệt
  2. mẫu nhà chữ l đẹp
  3. mẫu nhà cấp 4 lợp tôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *