Mẫu nhà chữ l đẹp kiểu Pháp

Mẫu nhà chữ l đẹp phong cách hiện đại, nhà được thiết kế ở nông thôn với diện tích lên đến 140m2. Không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bố trí căn nhà thẩm mỹ, phòng ốc được thiết kế hợp lý.

  • Diện tích đất : 140m2
  • Diện tích xây dựng : 7 x 18=126m2.
  • Kiến trúc : Mẫu nhà chữ l kiểu Pháp.
  • Chi phí : dưới 600 triệu

Với mẫu nhà cấp 4 đẹp này “kiến trúc sư” đã lập ra mẫu bản vẽ hoàn chỉnh, cùng với gia chủ để tiến hành thi công, không chỉ mẫu mã đẹp, ngôi nhà còn có sự góp mặt của phong thủy cảnh quanh, hướng nhà và tuổi phù hợp với gia chủ.

Ngoài ra nếu mà bạn đã muốn thiết kế một ngôi nhà như thế này, bạn nên chọn mái ngói màu xanh ghi hoặc màu xanh nước biển sẽ tạo cho ngôi nhà thêm phần thanh thoát và tinh tế hơn.

Cùng tìm hiểu qua những không tin hình ảnh dưới đây, ngăm nhìn qua mẫu thiết kế nhà chữ l phong cách hiện đại, sang trọng nhất trong năm.

Mẫu nhà chữ L đẹp ở nông thônMẫu nhà chữ L đẹp ở nông thônMô hình nhà cấp 4 trệt 7x20Mô hình nhà cấp 4 trệt 7×20Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4.Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4.Nội thật bên trong ngôi nhà.Nội thật bên trong ngôi nhà.CÁch bài trí theo phong thủy.CÁch bài trí theo phong thủy.Tổng quát mẫu nhà cấp 4 đẹp.Tổng quát mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Hy vọng qua nội dũng mẫu nhà chữ l đẹp phía trên các bạn sẽ có nhiều ý tưởng trong tương lai.

Nội dung liên quan :

  1. mẫu nhà 1 tầng mái thái
  2. mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2
  3. mẫu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *