Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp diện tích 111m2

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhá ống cấp 4 đẹp độc đáo

  • Dự án : Thiết kế nhà ống cấp 4.
  • Kiến trúc : Mẫu nhà ống cấp 4 phong cách hiện đại.
  • Diện tích đất : (6×30.5)=183m2.
  • Diện tích thi công xây dựng : (6×18.5)=111m2.

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp này được thiết kế trên khu đất rộng, thông thoáng, kiến trúc vô cùng độc đáo, lấy cảm hứng từ các mẫu nhà cấp 4 hiện đại với các họa tiết sắc sảo, sống động, một kiến trúc phá cách.

Công năng sử dụng được bố trí hợp lý có phòng khách, nhà bếp + ăn, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung của gia đình.

Bên trong nhà với không gian liên hoàn giúp cho các khu vực rất rộng rãi và thông thoáng tiết kiệm diện tích, màu sắc được lựa chọn sao cho phù hợp với gia chủ.

Cùng chiêm ngưỡng qua mẫu nhà ống cấp 4 đẹp phong cách hiện đại :

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, phong cách hiện đại.Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, phong cách hiện đại.phòng khách liên hoàn nên rất rộng rãi.phòng khách liên hoàn nên rất rộng rãi.phòng sinh hoạt chung với diện tích mở, thoáng mát.phòng sinh hoạt chung với diện tích mở, thoáng mát.bàn ăn dành cho cả gia đình.bàn ăn dành cho cả gia đình.khu vực bếp bố trí gọn gàng.khu vực bếp bố trí gọn gàng.

Với mẫu nhà ống cấp 4 đẹp phía trên hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách không gian trang nhã, hài hòa với kiến trúc mang phong cách hiện đại nhất hiện nay.

Nội dung liên quan :

  1. mẫu nhà 1 tầng mái thái
  2. mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2
  3. mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *