Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ thiết kế sân vườn đẹp

Trang chuyên sưu tầm những mẫu thiết kế nhà đẹp, nội thất hiện đại, hôm nay xin gửi tới các bạn mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ vời kiến trúc hài hòa, tinh tế, cách sắp xếp và bố trí rất hợp lý.

Đa số các kiến trúc sư đã lên phương hoàn rõ ràng, các phòng được thiết kế phù hợp với không gian gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Khi thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp bất kì các bạn phải nắm rõ :

  • 1. Diện tích xây dựng của lô đất.
  • 2. Tài chính để xây dựng 1 ngôi nhà.
  • 3. Hướng phongthủy phù hợp với gia chủ.

Kiến trúc nhà đẹp với mẫu mái ngói hiện đại, phong cách mái thái, nhà trệt với khoảng sân vườn xanh tươi, thoáng mát, bầu không khí trong lành.

  • Kinh phí thi công – xây dựng khoảng : 500-700 triệu

Cùng xem qua mẫu nhà bản vẽ nhà trệt 3 phòng ngủ :

mau-nha-tret-3-phong-ngu-thiet-ke-san-vuon-dep-m1 mau-nha-tret-3-phong-ngu-thiet-ke-san-vuon-dep-m2 mau-nha-tret-3-phong-ngu-thiet-ke-san-vuon-dep-m3 mau-nha-tret-3-phong-ngu-thiet-ke-san-vuon-dep-m4 mau-nha-tret-3-phong-ngu-thiet-ke-san-vuon-dep-m5 mau-nha-tret-3-phong-ngu-thiet-ke-san-vuon-dep-m6

Trên là mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ với kiến trúc đẹp, hiện đại, phong cách mới trong năm, mong mẫu thiết kế phía trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Nội dung liên quan :

  1. Mẫu nhà cấp 4 8×12
  2. Bản vẽ nhà cấp 4 trệt
  3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>