Những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại nhất 2017

Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Xin chào các bạn hôm nay chúng tôi DBD.VN xin chia sẻ với các bạn những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại nhất 2017. Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp thường được xây dựng để phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia đình, vì thế việc thiết kế nhà đảm bảo được sự hài hòa giữa việc kinh doanh và việc sinh hoạt của gia đình, kiến trúc nhà cũng phải được thiết kế bắt mắt và lôi cuốn để giúp cho việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn.

Những ngôi nhà phố hiện đại này thường có từ một đến hai mặt tiền hướng ra đường lớn. Bởi vậy, mặt tiền nhà phố chính là nơi phô diễn toàn bộ ý tứ của gia chủ cũng như ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư.

Thông thường khi thiết kế mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đòi hỏi người thiết kế phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các yếu tố như công năng, ánh sáng và tính thẩm mỹ của công trình.

Dưới đây là những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại nhất 2017, được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng, hãy cùng tham khảo nhé!

Những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại nhất 2017

Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền luân được quan tâm và thu hút nhiều gia chủ thi công và xây dựng. Với thiết kế này thì các chủ nhà sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư nhưng vẫn sở hữu cho mình một căn nhà cực kỳ hiện đại sạch sẽ thoáng mát. Hãy cùng DBD.VN tham khảo những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp dưới đây để có thêm gợi ý nhé!

mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien-h1
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 1
mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien-h2
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 2
mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien-h3
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 3
mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien-h4
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 4
mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien-h5
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 5
mau-nha-ong-2-tang-2-mat-tien-h6
Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 6

Cùng với những hình ảnh đẹp của những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại nhất 2017 trên đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho quý vị và các bạn đang định xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp có thêm những ý tưởng mới, và có một ngôi nhà đẹp ưng ý!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>