Top 10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp, kiến trúc đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp:

Nhà cấp 4 đẹp có muôn hình vạn trạng, và trong các mẫu nhà cấp 4 chúng ta cũng có đủ các loại giá dành cho thi công xây nhà cấp 4.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp đang là một chủ đề hot thu hút rất nhiều gia chủ xây dựng trong những năm gần đây. Với một lối sống hoàn chỉnh, kiểu dáng đa dạng, kiến trúc đẹp giản dị.

Các ngôi nhà cấp 4 nông thôn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn tham khảo như: nhà ống cấp 4, nhà cấp 4 giả biệt thự, nhà cấp 4 mái thái giá rẻ, mái ngói, mái bằng… Một điều đặc biệt của ngôi nhà 1 trệt này chi phí thi công siêu rẻ, không quá tốn kém khi đưa vào xây dựng.

Dưới đây là 10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp, được cách tân lại rất độc đáo, các bạn cùng chiêm ngưỡng để có những ý tưởng mới cho căn nhà tương lai của mình nhé!

mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-80m-h1Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 80m – phối cảnh 1mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-80m-h2Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 80m – phối cảnh 2mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-90mMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 90mmau-nha-cap-4-nong-thon-dep-100mMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 100mmau-nha-cap-4-nong-thon-dep-co-gac-lungMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp có gác lửngmau-nha-cap-4-nong-thon-dep-gia-biet-thuMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp giả biệt thựmau-nha-cap-4-nong-thon-dep-mai-ngoiMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái ngóimau-nha-cap-4-nong-thon-dep-mai-thaiMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái tháimau-nha-cap-4-nong-thon-dep-mai-tonMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái tônmau-nha-cap-4-nong-thon-dep-san-vuonMẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp sân vườn

Kiến trúc không quá cầu kì, cùng với những đường nét tinh tế mang đến người dùng một cảm giác thoải mái. Để thiết kế nhà, bạn có thể xây dựng ở bất cứ đâu từ thành thị cho đến nông thôn miền quê, với diện tích đất từ 50m2 -> 100m2 là bạn đã có một căn nhà cấp 4, cùng với gia đình ấm cúng của mình.

Bài viết xem thêm:

    1. Tổng Hợp Mẫu Nhà Trệt Nông Thôn Đẹp Hot Nhất Năm 2017
  1. mẫu nhà cấp 4 mái thái
  2. mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
  3. mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *