Top 10 mẫu nhà phố phong cách hiện đại có mặt tiền đẹp

Ngày nay kiến trúc mẫu nhà phố (lô) phong cách hiện đại chắc hẳn không còn xa lạ đối với chúng ta, đây là một trong những mẫu nhà phổ biến tại các đô thị của Việt Nam.

Thông thường một ngôi nhà phố có thể có 1 đến 2 mặt tiền hướng ra đường lớn. Bởi vậy mặt tiền nhà phố chính là nơi phô diễn toàn bộ ý tứ của gia chủ cũng như ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư.

Dưới đây là 25 mẫu nhà phố phong cách hiện đại có mặt tiền đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng giúp bạn tham khảo thêm và có những ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

Top 10 mẫu nhà phố phong cách hiện đại có mặt tiền đẹp

Kiến trúc hiện đại là sự lựa chọn đầu tiên cho những ngôi nhà đẹp lô phố có mặt tiền, diện tích hạn chế. Bởi những chi tiết kiến trúc giản đơn, kết hợp giữa các vật liệu hiện đại tạo cho căn nhà phố có một mặt tiền xứng với tầm vóc, địa vị của chủ nhân, và sẽ tận dụng tối đa các khoảng trống tại mặt tiền nhằm lấy sáng, cho ngôi nhà.

mau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h1Mẫu nhà phố phong cách hiện đại 2 mặt tiềnmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h2Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại 2 mặt tiềnmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h3Nhà phố phong cách hiện đại mặt tiền 5mmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h4Nhà phố phong cách hiện đại mặt tiền 8mmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h5Nhà phố phong cách hiện đại mặt tiền 9mmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h6Nhà phố phong cách hiện đại mặt tiền 10mmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h7Nhà phố phong cách hiện đại mặt tiền có garamau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h8Mẫu nhà phố nhỏ đẹpmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h9Mẫu nhà phố mới nhấtmau-nha-pho-phong-cach-hien-dai-h10Mẫu nhà phố có sân vườn

Nhà phố hiện đại đã lược bỏ những chi tiết rườm rà, hoa văn phức tạp của kiến trúc cổ điển, hình khối tự do, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được sự nhịp nhàng. Vơi các gam màu trung tính như màu kem, be, nâu, pastel hay được cho phôndùng g nền, mang đến mặt tiền trẻ trung, nhã nhặn cho nhà phố. Bên cạnh đó, những cánh cửa kính lớn, những cổng sắt trang trí hoa văn đơn giản cũng tạo nên nét hiện đại cho ngôi nhà.

Xem thêm:

  1. mẫu nhà phố nhỏ đẹp
  2. mẫu nhà phố 2 tầng đẹp
  3. mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *