Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì

1234

Những màu sắc gì hợp với tuổi Tân Dậu 1981 – mạng Mộc.

  • Màu tương sinh : Có người mạng Mộc yêu màu xanh và chính đó là màu bản mệnh củ họ và những bộ trang phục hay những phụ kiện có màu xanh giúp cho người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui. Ngoài ra người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen tượng trưng cho hành Thủy ( vì Thủy sinh Mộc )

ngu-hanh-tuong-sinh

  • Màu tương khắc : Những người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim ( vì Kim khắc Mộc ). Nếu mà bạn lỡ yêu màu trắng thì hãy phối thêm các phụ kiện có màu sắc khác nhau để tạo sự phối màu sắc và giảm sự tương khắc.

ngu-hanh-tuong-khac

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì -> chọn màu sắc phù hợp nhất với tuổi Tân DẬu

Mộc : Màu xanh lá cây lợt hoặc đậm – Tuổi Tân Dậu mạng Mộc.

Thông thường chúng ta đều có những màu sắc ưa thích của mình. Theo tự nhiên thì thường chúng ta hay chọn màu quần áo, xe cộ, đồ dùng, nhà cửa theo những màu mà chúng ta cảm thấy thỏai mái khi nhìn hay tiếp xúc.

Thực ra, ý thích tưởng chừng như vô thức đó lại có liên quan đến màu sắc trong phong thủy ngũ hành, chúng ta thường có xu hướng thích những màu hợp với mình, cảm thấy thỏai mái nếu diện một bộ cánh hay sắm chiếc xe mới có màu sắc tuơng sinh với mình, đồng thời không ưa màu khắc mình, hay cứ trông đến cái màu khắc ấy là thấy bực bội, thấy sến, hoặc thấy chói mắt.

Xem màu hợp và xung khắc theo ngũ hành đồ -> Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì

mau-hop-va-xung-khac-ngu-hanh-do-1

Giải thích : mũi tên theo vòng tròn là tương sinh ( hợp ) theo hình ngôi sao là tương khắc ( khắc )

VD : Bạn sinh năm 1980 -> mạng Thạch Lựu Mộc, tức là cây cối, mạng tương sinh ra bạn là mạng Thủy (nước), tương khắc với bạn là Kim (kim lọai). Vậy màu hợp với bạn gồm màu Xanh lục nhạt lá cây, màu của thủy gồm không màu, màu đen, xanh lục nhạt dương. Màu khắc với bạn là màu bạc, màu óng ánh.

xem-mau-sac va-xung-khac-thep-ngu-hanh-do

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì – mong những nội dung phía trên sẽ giúp các bạn tuổi Tân Dậu 1981 lựa chọn cho mình màu sắc thích hợp nhất.

Nội dung liên quan mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *