Người tuổi Tân Dậu 1981 kỵ với người tuổi nào

Tuổi Tân Dậu 1981 Kỵ với tuổi nào với 2 mạng gồm : Nam và Nữ

tan-dau-1981-ky-tuoi-nao

1. Thông tin về tuổi Tân Dậu 1981 kỵ với tuổi nào -> Tuổi đại kỵ của Nam :

  • Tuổi Tân Dậu 1981 kỵ với tuổi nào Trong công việc làm ăn cũng như kết duyên, mình khuyên rằng bạn nên từ bỏ những tuổi không tốt cho chính bạn, vì những tuổi này là các tuổi đại xung khắc, dù cho làm ăn hay kết duyên bạn sẻ tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời.
  • Nên tránh những tuổi đại kỵ gồm : Ất Sửu – Canh Ngọ – Tân Mùi – Đinh Sửu – Kỷ Mùi – Mậu Ngọ. Lưu ý những tuổi nay nếu bạn kết duyên hay cùng làm ăn thì sẻ gặp nhiều điều không được may mắn.
  • Trường hợp nếu các bạn lở kết duyên hay làm ăn hợp tác với nhau thì lập tức bạn nên cùng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm nhà cúng.
  • Nếu trong việc hôn nhân thì bạn nên tránh không nên làm linh đình, như thế vợ trồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời, không phải sợ chia ly nửa chừng, nên nhớ bạn nên cúng sao giải hạn thường từng năm sẻ được giải hạn.

2. Thông tin về tuổi Tân Dậu 1981 kỵ với tuổi nào -> Tuổi đại kỵ của Nữ :

  • Bạn nên nhớ không nên làm ăn và kết hơn với những tuổi này, bạn sẽ tuyệt mạng hay vị biệt ly vào giữa cuộc đời gồm các tuổi : Ất Sửu – Canh Ngọ – Đinh Sửu – Kỷ Mùi – Mậu Ngọ.
  • Lưu ý khi gặp những tuổi như trên bạn không nên ra mặt gia đình, không làm lễ thành hôn…Trong làm ăn không nên giao dịch bằng tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và tùy theo sao của từng năm của mỗi tuổi mà cúng sẻ được giải hạn.

Tuổi Tân Dậu 1981 kỵ với tuổi nào – Qua những thông tin này chúc bạn sẻ tránh được những tuổi đại kỵ không mong mún !

Nội dung liên quan :

  1. Tuổi tân dậu 1981 mệnh gì
  2. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì
  3. Xây nhà hướng Nam tốt hay xấu
  4. Tuổi tân dậu 1981 kê giường theo hướng nào là hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *