Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào, tuổi nào và màu gì

A. Xem hướng nhà phong thủy người Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào ?

tuoi-at-mao

  • Gia chủ Tuổi Ất Mão 1975.
  • Quẻ mệnh : Đoài kim
  • Ngũ hành : Đại khe.

Thuộc tây tứ mệnh, nhà hướng Tây Bắc, thuộc tây tứ trạch.

  • Hướng tốt : Tây Bắc ( sinh khí ) -> Đông Bắc ( diên niên ) -> Tây Nam ( thiên y ) -> Tây ( phục vị )
  • Hướng xấu : Bắc ( họa hại ) -> Đông ( tuyệt mệnh ) -> Đông Nam ( lục sát ) -> Nam ( ngủ quỷ )

Cách khắc phục hướng nhà cho người Tuổi Ất Mão 1975 không hợp với tuổi

* Chủ ý  với những trường hợp khi mua đất và nhà không xác định được hướng thì không thể mượn hướng như 1 số người nhầm nghĩ. Ở đây là sự kết hợp với kiến trúc sư để sử lý cho thật phù hợp như điều chỉnh hưởng cửa chính, cổng nhà, những vấn để đó có thể giải quyết được phỏng thủy hướng nhà tốt nhất.

phong-thuy

B.Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì ?

  • Năm sinh dương lịch : 1915, 1975.
  • Năm sinh âm lịch : Ất Mão
  • Mệnh Thủy.

Màu tương sinh của người Tuổi Ất Mão : Màu đen tượng trưng cho hành thủy và dễ dàng đoán ra người mạng thủy lun hợp với mùa đen. Ngoài ra những phụ kiện hay trang phục màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh cười Tuổi Ất Mão (  Vì – Kim sẻ sinh Thủy )

Màu tương khắc người Tuổi Ất Mão : Theo quan hệ tương khắc thì Thổ và Hành khắc Hành Thủy. Vì thế bạn nên tránh dùng các đồ vật, phụ kiên trang phục…có màu vàng ( vàng đất )

Thông thường chúng ta đều có những màu sắc ưa thích nhất định đối với bản thân mình. Theo quy luật tự nhiên thường chúng ta hay chọn màu quần áo, xe cộ, đồ dùng có màu sắc chúng ta cảm nhận thấy thoải mái khi nhìn hay tiếp xúc nó vật đó.

mau-sac-hop-tuoi

Thực ra ý thích tưởng chừng như vô thức lại rất liên quan đến màu sắc, phong thủy ngủ hành. Thường thì chúng ra thích màu sắc hợp với mình, cảm thấy thoải mái diện bộ quần áo, chiếc xe…có màu sắc tương sinh, đồng thời không ưa màu sắc khắc mình, hay cứ nhìn thấy màu sắc đó là cảm giác bực bội, chói mắt.

C. Xem tuổi người Ất Mão 1975 hợp với tuổi nào ?

Tuổi Ất Mão nam hợp với tuổi : Trong làm ăn thi Tuổi Ất Mão cần cần sự lựa chọn tuổiu hợp với mình mới mang nhiều tài lộc, thắng lợi đến bản thân bao gồm các tuổi : Bính Thìn – Kỹ Mùi – Nhâm Tuất – Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp để làm ăn.

Tuổi Ất Mão nam đại kỵ nên tránh : Canh Thân – Giáp Tý – Bính Dần, Nhâm Thân – Giáp Dần – Nhâm Tý – Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên với nhau sẽ xảy ra cảnh biệt ly, tuyệt mạng. Khi các bạn gặp tuổi kỵ và đại hạn nên cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng bái đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ đối với con cháu thì nên cầu phước, van vái trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

Tuổi Ất Mão nư hợp với tuổi : Sau đây là những tuổi hợp trong sự làm ăn, hợp tác công việc và có thể tạo lây cơ nghiệp dễ dàng, các tuổi hợp gồm : Bính Thìn – Kỷ Mùi – Nhâm Tuất.

Tuổi Ất Mão nữ đại kỵ nên tránh : Nếu bạn kết duyên hay làm ăn trong sự nghiệp với những người tuổi này sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, những tuổi xung kỵ như : Canh Thân – Giáp Tý – Bính Dần – Nhâm Thân – Giáp Dần – Nhâm Tý – Mậu Thân. Nên tranh những tuổi như là tốt hơn, các bạn khỏi sợ gặp cảnh buồn nảo, sầu bi trong cuộc đời.

 Nội dung liên quan mới nhất:

>>> Tuổi tý xây nhà hướng nào là phù hợp nhất năm nay?

>>>Tuổi tân dậu 1981 kê giường hướng nào

>>>Người tuổi Tân Dậu ( 1981 ) kỵ với người tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *