Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào ? mệnh Nam – Nữ

Tuổi quý sửu Nam 1973 hợp tuổi nào

Tuổi quý sửu Nam 1973 hợp tuổi nào ?
Tuổi quý sửu Nam 1973 hợp tuổi nào ?

*Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào trong làm ăn :

 • Nếu người tuổi quý sửu làm ăn với những người tuổi này thì mau chóng phát tài đó là : Quý Sửu – Ất Mão – Đinh Tỵ – Kỷ Mùi.

*Lựa chọn trong tình duyên :

 • Tuổi Quý sửu kết duyện với những tuổi này cuộc sống sẻ được cao sang quyền quý đó là các tuổi : Quý Sửu – Ất Mão – Đinh Ty – Kỷ Mùi – Quý Hợi – Tân Hợi
 • Tuổi Quý Sửu kết duyên với những tưởi này sẻ chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi đó là các tuổi : Bính Thìn – Mậu Ngọ – Quý Hợi.
 • Nếu Quý Sửu mà kết duyên với những tuổi này hay hợp tác với những tuổi này thì trong làm ăn sẻ rất khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. Đó là những tuổi chỉ hạp về tình cảm mà không hạp về mọi khía cạnh khác đó là những tuổi : Giáp Dần – Canh Thân – Bính Dần.

*Tuổi Đại kỵ : 

 • Những tuổi đại kỵ nên tránh xa dù trong tình duyên hay làm ăn gồm : Nhâm Tuất – Canh Tuất. Không được kết hôn với những tuổi này, nếu mà kết hôn nhầm tuổi đại kỵ phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu trời, cầu Phật giúp cho tai qua nạn khỏi.

Tuổi Quý Sửu Nữ 1973 Hợp với những tuổi nào

Tuổi Quý Sửu Nữ 1973 Hợp với những tuổi nào >
Tuổi Quý Sửu Nữ 1973 Hợp với những tuổi nào >

*Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào trong làm ăn :

 • Nữ tuổi Quý Sửu nếu mà làm ăn với những tuổi này sẽ gặp thắng lợi trong giao dịch hay hợp tác bao gồm các tuổi : Quý Sửu – Ất Mão – Đinh Tỵ.

*Lựa chọn trong tình duyên :

 • Sự giàu sang, xây dựng hạnh phúc đó là các tuổi : Quý Sữu – Ất Mão – Đinh Tỵ – Kỷ Mùi – Tân Dậu – Tân Hợi.
 • Tuổi Quý Sửu kết duyên với những tưởi này sẻ chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi đó là các tuổi : Bính Thìn – Mậu Ngọ – Nhâm Tý.
 • Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc. Những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời các tuổi bao gồm : Giáp Dần – Canh Thân – Bính Dần.

*Tuổi Đại kỵ : 

 • Những tuổi đại kỵ nên tránh xa dù trong tình duyên hay làm ăn gồm : Nhâm Tuất – Canh Tuất . Nếu gặp tuổi kỵ trong tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

Nội dung liên quan :

 1. Tuổi quý sửu 1973 hợp với màu gì
 2. Tuổi quý sửu 1973 hợp với hướng nhà nào
 3. Tuổi Tý xây nhà hướng nào đẹp hợp với tuổi Tý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>