Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì ? cùng tìm hiểu nhé

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì ?
Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì ?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì – >Những màu hợp với tuổi Tân Hợi 1971 -> Mạng Kim.

  • Màu tương sinh : Cùng chọn cho mình những phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết để làm tăng độ tương khắc hoc mình. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh
  • Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim nên hãy lựa chọn thật kỹ nhé !

1. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì -> Màu sắc và Tuổi tác :

Thông thường thì chúng ta đều có những màu sắc ưa thích của riêng mình. Theo tự nhiên thì chúng ta hay chọn màu quần áo, xe cộ, đồ dùng, nhà cửa và các độ dùng có liên quan theo các màu mà chúng ta thấy thích hợp. Thực ra, ý thích tưởng chừng như vô thức đó lại có liên quan đến màu sắc trong phong thủy ngũ hành, thường thì chúng ta có xu hướng thích những màu hợp với mình, cảm thấy thoải mái nếu diện một chiếc xe mới hay bộ quần áo có màu sắc tuơng sinh với mình, đồng thời không ưa màu khắc mình, hay cứ trông đến cái màu khắc ấy là thấy bực bội, thấy sến, hoặc thấy chói mắt. Tuổi Tân Hợi: 1911, 1971 Tuổi Tân Hợi Xoa Xuyến Kim (xuyến bằng vàng)

2. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì -> Xem màu hợp và xung khắc theo Ngũ hành đồ :

 Xem  màu hợp và xung khắc theo Ngũ hành đồ.
Xem màu hợp và xung khắc theo Ngũ hành đồ.

Chú thích : Mũi tên theo vòng tròn là tương sinh (hợp), theo hình ngôi sao là tương khắc (khắc).

VD : Bạn sinh năm 1980==> mạng Thạch Lựu Mộc, tức là cây cối, mạng tương sinh ra bạn là mạng Thủy (nước), tương khắc với bạn là Kim (kim lọai). Vậy màu hợp với bạn gồm màu Xanh lục nhạt lá cây (màu của bạn), màu của thủy gồm không màu, màu đen, Xanh lục nhạt dương.

  • Màu khắc với bạn là màu bạc, màu óng ánh.
Xem  màu hợp và xung khắc theo Ngũ hành đồ:
Xem màu hợp và xung khắc theo Ngũ hành đồ.

Bạn cần xem thêm :

>>> Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

>>>  Tuổi tý xây nhà hướng nào là phù hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>