Chi tiết bản vẽ phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x10m

Những kiến trúc nhà cấp 4 ngày nay được hình thành nên phong cách vô cùng độc đáo và nhiều kiểu dáng khác nhau của từng ngôi nhà. Mẫu nhà cấp 4 8x10m với kế hoạch chuẩn của chủ sở hữu với một loại nhà hiện đại.

Những yêu cầu của chủ đầu tư từ khu vườn với 2 phòng ngủ + phòng khách + phòng ăn và một phòng dành riêng ngày cuối tuần có thể về nhà và nghỉ ngơi và thư giãn sau 1 ngày làm việc dài.

  • Diện tích xây dựng: 8x10m
  • Xây dựng Giá: 400 triệu

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp với diện tích 8x10m phong cách nhỏ gọn được đổ bê tông và mái ngói bê tông với khung thép mạ kẽm. Màu sắc chính là màu xám + màu cam trắng và xanh với tông màu nhẹ nhàng. Bởi vì chủ sở hữu không có ở đó rất thường xuyên nên chúng tôi đã thiết kế cửa ra vào được làm bằng cửa sắt Nam Phi để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 8x10m

Nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 8x10mNhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 8x10mPhối cảnh nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ gọn.Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ gọn.Mặt bằng bát trạch nhà cấp 4 diện tích 8x10mMặt bằng bát trạch nhà cấp 4 diện tích 8x10mMặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp 8x10mMặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp 8x10m

Hy vọng rằng với mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ phía trên, chi phí để sở hữu không quá cao so với kinh tế hiện nay, mong rằng các bạn sẽ thích và ưng ý với bản vẽ chi tiết.

Cùng xem thêm”

  1. mẫu nhà cấp 4 trệt
  2. mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
  3. mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *