Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 8x22m

Ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế trên diện tích 176m2, nhà theo xu hướng hiện đại, phong cách mới trong năm 2016 này, tổng quát gồm 3 phòng ngủ + 1 phòng khách, không gian rộng rãi, thoáng mát thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình có 4 người. Không chỉ thế nhà được xây dựng theo phong thủy cảnh quan, tuổi tác, hướng nhà…mẫu nhà cấp 4 có gác lửng!

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-1Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Dự án này được thiết kế có sân để xe, khu vườn tiểu cảnh nhỏ xinh, đây là nơi thư giãn của gia chủ, mặt nền được lát đá vuông góc với căn nhà đẹp tạo nên 1 kiến trúc hiện đại về mọi phía. Bức tường được tổ lên điểm nổi bật bằng những chiếc bóng đèn vòm cong, khuôn viên thiết kế lên rất hoành tráng và lịch lãm.

Trang trí khuôn viên đẹp.Trang trí khuôn viên đẹp.Bố trí bộ bàn ghế ngồi rất phù hợp.Bố trí bộ bàn ghế ngồi rất phù hợp.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp Mê Ly:

Mặt bằng tầng trệt.Mặt bằng tầng trệt.Mặt bằng gác lửng.Mặt bằng gác lửng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp xu hướng trong năm 2016

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng theo hướng tây bắc phần bố trí phòng trên gác lửng rất hài hòa, có 2 phòng ngủ chính và 1 phòng thờ cổ kính, trang nghiêm, nơi đây được coi là chỗ tâm linh nên được thiết kế yên tĩnh. Có 1 nhà vệ sinh chung được thiết kế sát vách. Phía trước có cửa thông gió rất thoáng mát…

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-1Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 2016.

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được chúng tôi sưu tầm, ở nơi thành thị lẫn nông thôn đang được rất nhiều người ưa chuộng, hy vọng rằng các bạn sẽ thích với mẫu thiết kế này.

Xem thêm :

-> mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2

-> mẫu nhà cấp 4 giá 200 triệu

-> mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *