Thiết kế phòng khách đẹp kết hợp màu xám và xanh lá

Hôm mình xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập mẫu phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại, thiết kế phòng khách đẹp với gam màu xám và xanh lá tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc.

Với các kiểu dáng khác nhau và trang trí tùy theo từng không gian mà ta chọn được đồ vật trang trí, sắp xếp theo phòng thủy cảnh quan xung quanh đó là điều quan trong nhất.

Những thiết kế phòng khách đẹp dưới đây đếu thiết kế kiếng cườn lực lấy được ánh sáng vào bên trong căn phòng, tạo cho phòng khách luôn được sáng sủa và trong lành.

Cúng với màu sắc xanh tươi, sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản thiệu quả, đem lại sự hòa nhập vào thế giới thiên nhiên đầy màu sắc.

Cùng xem qua mẫu thiết kế phòng khách đẹp dưới đây để hiểu hơn :

phòng khách với cách bố trí hài hòa không gian.phòng khách với cách bố trí hài hòa không gian.Phòng khách được lấy ánh sáng từ thiết kế kiếng trong.Phòng khách được lấy ánh sáng từ thiết kế kiếng trong.Bố trí rất ích đồ vật nhưng vẫn tạo được độ trong xanh cho căn phòng.Bố trí rất ích đồ vật nhưng vẫn tạo được độ trong xanh cho căn phòng.Màu sắc trang nhã, phối màu tinh tế.Màu sắc trang nhã, phối màu tinh tế.Thiết kế bộ bàn ngồi theo phong cách nhật.Thiết kế bộ bàn ngồi theo phong cách nhật.Gam màu nỗi tạo cho căn phòng thêm hiện đại hơn.Gam màu nỗi tạo cho căn phòng thêm hiện đại hơn.

Nội dung liên quan :

  1. mẫu phòng khách có bàn thờ
  2. nội thất phòng khách hiện đại
  3. mẫu phòng khách sử dụng giấy dán tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *