Top 3 con giáp “Phát Tài” trong năm 2016

Theo thông tin từ blog phong thủy thì 3 con giáp sau đây sẽ phát tài trong năm 2016. Hãy cùng xem qua có mình trong số 3 con sau đây không nhé!

1. Tuổi Sửu:

con-trau

Những người sinh năm Tuổi Sửu sẽ phát tài trong năm 2016 gồm: 1937 – 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 1949 – 1961…

So với những năm trước thì Tuổi Sửu có nhiều tiến triển hơn, thậm chí có thể đạt được bước đột phá mới trong năm nay, cơ hội được thăng tiến sẽ mở rộng. Tuy nhiên, thì những người Tuổi Sửu trong hoàn cảnh nào thì đừng nên kiêu ngạo, tỏ vẻ ta đây, sẽ bị kẻ xấu hãm hại và lợi dụng…

Tài vận của người Tuổi Sửu thích hợp làm những việc kiêm nhiệm nhằm nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó thu nhập chính sẽ càng ngày càng tăng chỉ là vấn đề thời gian…

Xem thêm:

2. Tuổi Tuất:

con-giap-phunutodayvn02

Những người sinh năm Tuổi Tuất sẽ phát tài trong năm 2016 gồm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006…

Xét về tổng thể, vận trình năm của người Tuổi Tuất hưng vượng. Đây chính là thời điểm tỏa sáng trong sự nghiệp của bạn. Tài vận hanh thông, tài chính khá, phụ tài khởi sắc. Bạn chỉ cần thực hiện theo kế hoạch đã đề ra, bạn đã có thể thu về món lời lớn, thoát khỏi gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Nhưng tuy nhiên, trong quá trình thực hiện công việc, người Tuổi Tuất gặp phải không ít trở ngại, thách thức. Điều quan trọng là bạn phải giữ thái độ bình tĩnh, kiên định mục tiêu và tận dụng khéo léo sức mạnh tập thể cũng như các mối quan hệ xã giao, có như vậy bạn mới nhanh chóng “về đích”.

Xem thêm:

3. Tuổi Ngọ:

con-ngua

Những người sinh năm Tuổi Ngọ sẽ phát tài trong năm 2016 gồm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…

Người Tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người Tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Cũng chính vì dám đối đầu và phấn đấu không ngừng nghỉ, nên người Tuổi Ngọ rất dễ đạt được thành công.

Nhờ cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, công việc, sự nghiệp của người Tuổi Ngọ đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên, thực tế luôn tồn tại song song hai mặt của một vấn đề, trong thuận có nghịch, tốt nhất bạn vẫn cần nâng cao cảnh giác, hành sự thận trọng, tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Trong công việc, và các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được cải thiện. Khi gặp phải bất cứ khó khăn nào, sức mạnh tập thể được phát huy tối đa, mọi việc được xử lí ổn thỏa. Tài vận hanh thông, chính tài và phụ tài đều vượng nên tỉ lệ phát tài trong năm Bính Thân của bạn rất cao.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>