Bản đồ tuyến xe buýt từ bến thành đến bến xe chợ lớn – Google map

Tên tuyến : Bến Thành – Bến xe Chợ Lớn

xe-bus

Bến công trường Mê Linh – Thi Sách – Công trường Mê Linh – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Huệ – Lê Lợi – vòng xoay – trạm Bến Thành (mặt sau) – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương – Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Châu Văn Liêm – Hải Thượng Lãn Ông – Trang Tử – Ga Chợ Lớn A.

Đối với những người mới đến Tp. Hồ Chí Minh thì bản đồ được coi là quan trọng nhất, không chỉ là nơi để ta tìm hiểu thông tin về đường đi, địa điểm vui chơi mà nó còn là bản địa lý để ta có thể biết được các tuyến xe bus đang lưu thông trên tuyến đường nào.

Hiện nay với một hệ thống lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì các bạn có thể di chuyển đến những địa điểm khác nhau trong tỉnh thành 1 cách nhanh nhất. Để thuận tiện trong việc đi lại các bạn phải nắm rõ các tuyến lưu thông đang trên đường nào và khi di chuyển các bạn dễ dàng để chọn xe bus hơn…Cùng xem và tìm cho mình 1 tuyến xe bus để đi nhé!

Bản đồ tuyến xe buýt từ bến thành đến bến xe chợ lớn  mới nhất:

Xem thêm:

  1. Bản đồ sài gòn trực tuyến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>