Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Tổng hợp những mẫu nhà 2 tầng đơn giản mới đẹp hiện đại nhất hiện nay. Là những mẫu nhà nhỏ, rất thích hợp cho nhungc gia đình ít thành viên. Những mẫu nhà 2 tầng này có mặt tiền đẹp, thiết kế sắc nét, với những họa tiết mới lạ phong cách hiện đại. Bên trong được trang trí nội thất đẹp, hợp phong thủy, gọn gàng thoáng mát tạo một không gian sống tốt nhất cho cả gia đình sinh hoạt. Những mẫu nhà 2 tầng đơn giản này sẽ giúp chủ nhà sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư nhưng vẫn sở hữu cho mình một căn nhà cực kỳ hiện đại sạch sẽ thoáng mát. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin và hình ảnh đẹp của những mẫu nhà 2 tầng đơn giản dưới đây để có thêm gợi ý nhé!

Bộ sưu tập những mẫu nhà 2 tầng đơn giản mái thái ở nông thôn

Hiện nay những mẫu nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền  4m , 4,5m và điển hình là 5m, là những mẫu thiết kế đang được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Thông thường những gia chủ có tài chính thường thiết kế những mẫu nhà 3 tầng hiện đại phù hợp với tài chính cũng như sở thích của mình, nhưng đối với những gia chủ trẻ tuổi thì chỉ cần mẫu nhà 2 tầng đơn giản, cũng bởi công năng sử dụng của mẫu thiết kế này. Và với thiết kế kiến trúc 2 tầng kiên cố sẽ giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình tiện nghi hơn.

Với chi phí xây dựng rẻ trên dưới 1 tỷ, và diện tích đất rộng ở nông thôn, nên có thể xây dựng cho mình những căn nhà thoáng mát theo phong cách hiện đại thành thị mặt phố trông sẽ sang trọng cuốn hút hơn.

mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-1Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 1mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-2Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 2mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-3Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 3mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-4Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 4mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-5Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 5mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-6Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 6mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-7Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 7mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-8Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 8mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-9Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 9mau-nha-2-tang-don-gian-hinh-10Mẫu nhà 2 tầng đơn giản – Hình 10

Trên đây là những hình ảnh đẹp của mẫu nhà 2 tầng đơn giản đang được nhiều gia đình ưa chuộng . Hy vọng các bạn xem song sẽ chọn được cho mình một mẫu đẹp ưng ý cho mình.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Nội dung xem thêm:

  1. Nhà 2 tầng ở nông thôn
  2. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp
  3. Nhà nông thôn 2 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *