Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, mới nhất 2017

Nhà cấp 4, luôn là mẫu nhà được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Không chỉ ở nông thôn mà ở phố cũng đang xuất hiện rất nhiều mẫu nhà cấp 4 rất hiện đại. Mỗi vùng sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với lối sống cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp khác nhau. Nhưng xu hướng xây mẫu nhà cấp 4 mái thái luôn được đánh giá cao trong thiết kế. Bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho gia chủ, đặc biệt những gia đình vùng nông thôn.

Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà căn nhà có một, hai hay nhiều mái, thậm chí với diện tích lớn bạn có thể xây dựng thêm chỗ để xe mà không cần gara tối và luôn kín mít.

Nhà mái thái có rất nhiều tiện ích bao gồm:

  • Chống nắng tốt.
  • Sức chịu đựng độ nặng cao.
  • Luôn tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái 2017 – hãy cùng xem và lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé !

Xem qua 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất 2017 đang được ưa chuộng:

mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-lMẫu nhà cấp 4 mái thái chữ Lmau-nha-cap-4-mai-thai-co-gac-lungMẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửngmau-nha-cap-4-mai-thai-co-san-vuonMẫu nhà cấp 4 mái thái có sân vườnmau-nha-cap-4-mai-thai-don-gianMẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giảnmau-nha-cap-4-mai-thai-gia-reMẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻmau-nha-cap-4-mai-thai-hien-daiMẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đạimau-nha-cap-4-mai-thai-lop-ngoiMẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngóimau-nha-cap-4-mai-thai-lop-tonMẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tônmau-nha-cap-4-mai-thai-nong-thonMẫu nhà cấp 4 mái thái nông thônmau-nha-cap-4-mai-thai-o-phoMẫu nhà cấp 4 mái thái ở phố

Hy vọng với 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này đã giúp bạn chọn được một mẫu ưng ý cho gia đình mình. Hãy Like và Chia sẻ cùng bạn bè để nhận những góp ý hữu ích nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *