Hiện nay những mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản đang là chủ đề hót được nhiều gia chủ ưa chuộng, trong những năm gần đây. Với kiểu dáng hiện đại, kiến trúc đẹp giản dị. Các ngôi nhà cấp 4 mái thái đơn giản có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn tham khảo như: nhà ống cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái giả biệt thự, nhà cấp 4 mái thái giá rẻ, mái ngói, mái bằng… Một điều đặc biệt của ngôi nhà 1 trệt này chi phí thi công siêu rẻ, không quá tốn kém khi đưa vào xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng. Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà căn nhà có một, hai hay nhiều mái, thậm chí với diện tích lớn bạn có thể xây dựng thêm chỗ để xe mà không cần gara tối và luôn kín mít.

Dưới đây là BST những mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản giá rẻ ở nông thôn, được chúng tôi sưu tầm, và chọn lọc kkix lưỡng hãy cùng tham khảo nhé!

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản giá rẻ ở nông thôn

mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-1Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 1mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-2Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 2mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-3Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 3mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-4Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 4mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-5Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 5mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-6Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 6mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-7Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 7mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-8Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 8mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-9Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 9mau-nha-cap-4-mai-thai-hinh-10Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản – Hình 10

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích có thể chia sẻ những mẫu thiết kế này cho bạn bè hoặc người thân của mình tham khảo thêm những ý kiến khác để có được mẫu nhà đẹp mái thái phù hợp.

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Nội dung liên quan:

  1. BST những mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp đầy ấn tượng
  2. Tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 ở nông thôn
  3. Những mẫu nhà cấp 4 có sân vườn tiểu cảnh đẹp hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *